Volvo Estate | xe tốt nhất để làm chuyện "lên đỉnh"

  • Nguyễn Quang Châu
  • XE
  • 05/07/2018

Một cuộc dò hỏi tại Anh đã cho thấy, dòng Volvo Estate an toàn và đáng tin cậy nhất để "vui vẻ" sở hữu người yêu ở ghế sau. Tờ Daily Mail đã làm một cuộc Thống kê và điều tra quan điểm dưới sự tài trợ của một hãng bảo hiểm.

+ Bạn đang tìm mua bán xe Volvo?

Kết quả Báo cáo chỉ ra rằng, dù rằng sở hữu một dáng vẻ đơn điệu, nhưng Volvo Estate lại là mẫu xe được chứng kiến phổ quát màn hành động hot bỏng hơn mọi cái xe khác. bí quyết của nó chính là một ko gian rộng rãi ở phía sau. Xe Mercedes Benz Sprinter đa năng Đứng thứ 2 trong lựa chọn của các người ưa sự mới lạ. Cuộc dò hỏi trên 4.000 xe cũng xếp cái VW Camper Đứng thứ 3 và BMW 3 Series Saloon ở vị trí thứ 4. Theo cuộc dò hỏi, 68% số người được hỏi tại Anh đã từng làm "chuyện đó" trong xe tương đối và 1/10 số người "hành động" nhắc cả trong lúc lái xe.

Volvo-Estate

Trong cơn cuồng nhiệt, 6% đã khiến hỏng mẫu xe của mình, nhưng chỉ một/100 người là gan góc đòi bảo hiểm cho chuyện ấy. Phát ngôn viên của hãng bảo hiểm yesinsurance.co.uk cho biết: "ko gian là yếu tố quan trọng bậc nhất cho các cặp muốn sắm thú vui trong dòng xe của mình. Kính chiếu hậu là vật dễ bị hư tổn nhất, tiếp đến là ghế ngồi bị rách toạc".

0
1UP back to top