Đại Lý Bán Xe Ford Mới Uy Tín

Chào Anh/Chị!

Rất vui mừng khi anh chị đã click vào các link tại website XEE.vn - và hiện tại Anh/Chị đã ở ngay tại vị trí này (Đại Lý Bán Xe Ford Uy Tín) - Chúng tôi những người làm truyền thông cho việc mua bán luôn chú trọng đến đại lý bán xe uy tín

Hy vọng qua thông tin này sẽ giúp anh chị chọn mua được chiếc xe ưng ý nhất trước rất nhiều thông tin internet.

Mời anh chị bấm gọi

0938 11 0708

Thông tin đơn vị hiện tại đang xử lý thông tin các xe mới này

+ Bến Thành Ford - Công Ty Cổ Phần Bến Thành Ô tô
+ Địa chỉ: 831 Trường Chinh, P Tây Thạnh, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu về Bến Thành Ford - Trung tâm mua bán xe Ford uy tín

Tổng số nhân sự của BẾN THÀNH FORD là: 200 nhân viên, với mục tiêu phát triển và xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn, BẾN THÀNH FORD đã và đang được sự góp sức từ các chuyên gia từ phía Ford Việt Nam trong việc đào tạo, huấn luyện, xây dựng đội ngũ tập thể nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn hảo nhằm mang đến cho tất cả mọi khách hàng sự tin tưởng, hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Ford Bến Thành xe cũ

Tọa lạc tại số 831 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM, nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố và là cửa ngỏ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền Đông, miền Tây (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) về Tp.HCM, đây được xem là vị trí đắc địa, thuận lợi và tiềm năng trong việc phát triển thị phần và thị trường trong thời gian sắp tới.

0
1UP back to top