Đại Lý Bán Xe Ford Cũ Uy Tín

Chào anh chị đã xem thông tin mua bán xe ô tô tại XEE.vn - Chúng tôi luôn cố gắng định vị là nơi cung cấp thông tin chính xác nhất về các dòng xe ô tô Ford cũ đang bán tại Việt Nam.

Hy vọng qua thông tin này sẽ giúp anh chị chọn mua được chiếc xe ưng ý nhất trước rất nhiều thông tin internet.

Mời anh chị bấm gọi

0938 11 0708

(Bấm gọi gặp tư vấn)

Tìm mua xe Ford theo đúng ý

Click xem ngay
Ford Everest cũ
Click xem ngay
Ford Ranger cũ
Click xem ngayFord Ecosport cũ

Giới thiệu sơ nét về thư mục xe Ford cũ

Đây là tư mục dành riêng cho mua bán xe Ford cũ. Tại đây XEE sẽ để số điện thoại duy nhất của một đơn vị tư vấn trên toàn quốc nên nếu có thể anh chị ở nước ngoài hay các tỉnh khác cũng vẫn sẽ nhìn thấy sản phẩm mang số điện thoại tư vấn này. Nên để thông tin được minh bạch, anh chị vui lòng gọi điện hỏi người tư vấn xe này còn không để đi xem đặt mua để tránh mất thời gian của anh chị!

Thông tin đơn vị hiện tại đang xử lý thông tin các xe Ford cũ này

+ Bến Thành Ford - Công Ty Cổ Phần Bến Thành Ô tô
+ Địa chỉ: 71 Chế Lan Viên, Phường 15, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu sơ nét về Bến Thành Ford - Trung Tâm Mua Bán Xe Ford Cũ

Bến Thành Ford sớm khẳng định đây cũng là một trong những mục tiêu kinh doanh trọng yếu của công ty trong thời gian tới nên đã quyết định xây dựng và đưa vào hoạt động “TRUNG TÂM XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG CHÍNH HÃNG ( BẾN THÀNH FORD ASSURED ) VÀ XƯỞNG DỊCH VỤ - ĐỒNG SƠN BẾN THÀNH FORD ” từ tháng 12/2016 với quy mô lớn nhất và hiện đại bậc nhất trên toàn quốc trong thời điểm hiện nay.

Ford Bến Thành xe cũ

Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng và Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford tọa lạc tại số 39 - 69 – 71 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM nằm trong khu vực trung tâm đỗ xe lớn nhất của thành phố với tổng diện tích hơn 40.000 m2 sức chứa lên đến: 1.500 xe ô tô các loại, cùng khu liên hợp kinh doanh các dịch vụ giải trí, ăn uống, trạm cung cấp nhiên liệu xăng dầu và là cửa ngõ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ khu vực Tây Bắc về Tp. HCM. Đây được xem là vị trí đắc địa, thuận lợi và tiềm năng trong việc phát triển thị phần, thị trường và cung cấp các sản phẩm dịch vụ.

Chúng tôi xây dựng Trung tâm kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng ( Ford Assured ) kết hợp với Xưởng dịch vụ đồng sơn này để trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “ One Stop Shopping ”. Khách hàng đến đây sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe mà không cần phải đến bất kỳ nơi nào khác bao gồm: “ Cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, dịch vụ tư vấn về tài chính, hỗ trợ vay ngân hàng, cung cấp sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ hồ sơ bồi thường bảo hiểm, thẩm định chất lượng và định giá xe đã qua sử dụng, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng – phụ kiện chính hãng, chăm sóc làm đẹp xe, trung tu – đại tu, sửa chữa đồng sơn cao cấp từ nhẹ đến nặng ”.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 2 triệu dollars, theo tiêu chuẩn mới nhất “ Brand@Retail 2 ” và “ Quality Care ” xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện thương hiệu của tập đoàn Ford Mô tô toàn cầu với diện tích sử dụng là 3.900m2, trong đó phòng trưng bày tại tầng trệt là 500m2, các phòng chức năng và văn phòng làm việc 400m2, bãi đỗ xe rộng 500m2, Khu nhà xưởng 2.500m2. Với các quy định tiêu chuẩn bao gồm: 02 khoang bảo dưỡng nhanh, 10 khoang sửa chữa chung, 14 khoang làm đồng sơn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ theo quy trình đồng sơn nhanh cao cấp và hiện đại. 03 khoang rửa xe và giao xe. Đặc biệt, chúng tôi còn đầu tư 1 hệ thống cân chỉnh lái hiện đại Hunter được nhập khẩu từ Mỹ cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác có khả năng tiếp nhận được 60 lượt xe tới Bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

Bên cạnh các chuẩn mực đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại dựa theo các tiêu chuẩn quy định chặt chẽ của tập đoàn Ford Motor, đội ngũ chuyên viên bán hàng, cố vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên sửa chữa được Ford Việt Nam đào tạo bài bản để trở thành những chuyên viên giàu kinh nghiệm, có đủ kiến thức, trình độ kỹ thuật cao và tác phong chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất với sự hài lòng cao nhất.
Các sản phẩm của tập đoàn Ford ngày nay được sản xuất theo tiêu chí “ One Ford ” và dựa trên nền tảng 4 trụ cột thương hiệu là: “ Chất lượng – Thông minh – Xanh và An toàn ”. Những chiếc xe đã qua sử dụng sẽ được chúng tôi kiểm tra trên 167 điểm theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu bằng các trang thiết bị hiện đại, để đảm bảo tính an toàn và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi đã xây dựng chính sách 3B  “ Bảo hành – Bảo tín – Bảo vệ giá ”, nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối và sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng muốn mua xe đã qua sử dụng hoàn toàn có thể an tâm sở hữu những sản phẩm ưu việc nhất, với chất lượng tốt nhất.

Với phương châm “ Dịch vụ hoàn hảo – Phục vụ hết lòng ”, khi đến với Bến Thành Ford quý khách không chỉ sở hữu được chiếc xe với chất lượng ưng ý mà còn cảm nhận được sự khác biệt vượt trội về chất lượng và dịch vụ, sự tận tâm của nhân viên cùng sự an tâm tin tưởng khi trải nghiệm các dịch vụ của  chúng tôi tại Bến Thành Ford. 
0
1UP back to top